Home / ภาพกิจกรรม / การแข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล “อุดรธานีเกมส์”

วันแรก 22 ม.ค.62 เวลา 13.30 น. ณ สนามกองพันทหารราบที่ 3 หนองสำโรง ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ประธานฝ่ายเทคนิค ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 5 สีหรักษ์วิทยา ลงพื้นที่ให้กำลังใจ นักกีฬา คณาอาจารย์และนักศึกษา อาจารย์ทักษ์ดนัย กาญจนากร ผู้ประสานงาน มกช.วิทยาเขตอุดรธานี ติดตามการดำเนินการ การจัดการแข่งขันกีฬารักบี้ โดยการแข่งขันแบ่งเป็นสองประเภทคือ 15 และ 7 คน โดยการแข่งขันจะมีไปจนถึง วันที่ 30 ม.ค.63