Home / ข่าวและกิจกรรม / จบการแข่งอย่างเป็นทางการ รองอธิการบดีฯ ร่วมพิธีปิดและกล่าวขอบคุณเหล่าคณาจารย์นักศึกษา มกช.วิทยาเขตอุดรธานี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ “อุดรธานีเกมส์” ในครั้งนี้

30 ม.ค.63 เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ร่วมพิธีปิดการแข่งขัน กีฬานักเรียนนักศึกษาครั้งที่ 41 “อุดรธานีเกมส์” มีนายวันชัย จันทร์ทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย นายสันติ ป่าหวาย อธิบดีกรมพลศึกษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี , ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดอุดรธานี ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุดรธานี หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน สถานศึกษา ทหาร ตำรวจ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ภายในพิธีจัดให้มีขบวนพาเหรดนักกีฬาจากทั้งสิบเขต พิธีส่งมอบธงการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาให้กับเจ้าภาพครั้งต่อไปคือจังหวัดกรุงเทพฯ
.
โดยรองอธิการบดีฯ กล่าวว่า “ขอขอบคุณเหล่าคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ซึ่งดูแลในส่วนผู้ประสานงานกีฬาทุกท่าน รวมถึงนักศึกษา มกช.วิทยาเขตอุดรธานี ที่ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินการประสานงานจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีปัญหามากบ้างน้อยบ้างพวกเราก็ได้ช่วยแก้ปัญหากันไปถือว่าพวกเราได้รับบทเรียนในครั้งนี้อย่างมากมายขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ”