Home / ภาพกิจกรรม / โครงการบูรณาการการเรียนการสอนกับศิลปวัฒนธรรมการละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทยกระบี่กระบอง

20 ก.พ. 63 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 ผศ.ดร. เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีการบูรณาการการเรียนการสอนกับศิลปวัฒนธรรมการละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทยกระบี่กระบอง มีเหล่าคณาจารย์เจ้าหน้าที่ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมในพิธีจำนวน 265 คน