Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์การศึกษา กลุ่มที่ 1 จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี
เรื่อง ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์การศึกษา กลุ่มที่ 1 จานวน 4 รายการ
ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ-วิทยาเข1

รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ตามเอกสารประ-1

เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอ1