Home / ข่าวประกาศนักศึกษา / การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตอุดรธานี ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 (ประเภททั่วไป รอบ 5)

เรื่อง การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี

ประกาศรับ-นศ-ใหม่-2563-ประเภททั่วไป-รอบ-5