Home / ข่าวและกิจกรรม / กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ

กิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี รับมอบถ้วยรางวัลและกล่าวชื่นชมนักกีฬาที่ทำชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยในการแข่งขันตะกร้อลอดห่วง รายการ TAKRAW SUPER MATCH By Thai PBS และ ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผศ.ไพวัน เพลิดพราว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาเนื่องในวันเปิดภาคเรียนวันแรก โดยมี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติโดยพร้อมเพรียง ณ โดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี