Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมผู้บริหาร

การประชุมผู้บริหาร

วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.30 น. 2563 ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี 5 ฝ่าย รองคณบดี 3 คณะ หัวหน้าสำนักงานรองอธิการบดี และสำนักงานกีฬา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี