Home / ข่าวและกิจกรรม / วันแม่แห่งชาติ 2563

วันแม่แห่งชาติ 2563

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวันแม่แห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี

PHOTO BY: Armadon Photograph and Nufah