Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการไหว้ครู 2563

โครงการไหว้ครู 2563

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีไหว้ครู 2563 พร้อมเจิมตำราเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอน และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีคณาจารย์ทั้ง 3 คณะเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้อย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น ๒ โรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี