Home / ข่าวและกิจกรรม / ประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2563

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ร่วมประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2563 ผ่านระบบการประชุมทางไกล โดยมีนางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี