Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมฯ 2563

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม การละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทย เพื่อเป็นการอนุรักษ์และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ณ โดมอเนกประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี