Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการทบทวนการบริหารงานการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ฯ

เมื่อวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ได้จัดประชุมโครงการทบทวนการบริหารงานการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี พ.ศ.2563 นำโดย ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ฟลอร่าฮิลล์ เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์