Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเขต 1

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเขต 1

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 1 “อุดร 1 เกมส์” ครั้งที่ 2 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี