Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีเปิดการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬายิมนาสติกศิลป์

วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้นายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬายิมนาสติกศิลป์ ระดับพื้นฐาน ณ ห้องประชุมอัฒจันทร์ มีหลังคา มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี