Home / ข่าวและกิจกรรม / งานแสดงมุทิตาจิต

งานแสดงมุทิตาจิต

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิต “ร้อยรักถักทอใจ สานสายใยมุทิตาจิต” ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ผศ.โสภณ ศรีอิสาณ และนายไพรวรรณ คำบัวเรียน ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี