Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีปิดการแข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล 7 คน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 19.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้ ผศ.ชนะ ฤทธิธรรม หัวหน้าสำนักงานกีฬา เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์เยาวชนและประชาชนทั่วไป (แข่งขันรักบี้ฟุตบอล 7 คน) ชิงชนะเลิศภูมิภาคแห่งประเทศไทย ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี