Home / ข่าวและกิจกรรม / มอบช่อดอกไม้ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีท่านใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้ต้อนรับนายสยาม  ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีท่านใหม่ ณ ห้องผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ชั้น 2 อาคาร 1 ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี