Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2020

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้นายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ร่วมงานพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานี คัพ 2020  โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในครั้งนี้ ณ สนามกีฬาจังหวัดอุดรธานี (สามพร้าว)