Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีปิดการแข่งขันฟุตซอล TNSU เฟรชชี่ฟุตซอล ครั้งที่ 1

เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันฟุตซอล TNSU เฟรชชี่ฟุตซอล ครั้งที่ 1 นำโดย อ.อิศวรา จันทร์สมคอย และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศิลปศาสตร์เป็นผู้จัดการการแข่งขัน เพื่อต้องการให้นักศึกษาชั้นปี 1 ของทุกคณะได้มีความรัก ความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ณ โดมฟุตซอล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี