Home / ข่าวและกิจกรรม / บริจาคโลหิต 2563

บริจาคโลหิต 2563

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เยี่ยมชมการบริจาคโลหิต โดยเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานีร่วมกับธนาคารเลือด โรงพยาบาลอุดรธานี และมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ณ ชั้น 1 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี