Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563

เมื่อวันพุธที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 18.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563” กล่าวนำขอขมาพระแม่คงคา ประกอบพิธีลอยกระทง โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพรียง และชมการประกวดนางนพมาศ ชายงาม และการประกวดเพาะกาย ณ บริเวณใต้อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี