Home / ข่าวและกิจกรรม / ประชุมติดตามและให้ข้อเสนอแนะการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของโรงเรียนกีฬา

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต ประธานคณะกรรมการบริหารประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมด้วย นายกรอบกิจ ธรรมานุชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ เมฆสวรรค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตชัยภูมิ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิบเอกสุทัศน์ สีแก้วเขียว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตศรีสะเกษ ได้การประชุมติดตามและให้ข้อเสนอแนะการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของโรงเรียนกีฬา ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี และในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ

ขอบคุณภาพจาก: ร.ร.กีฬาจังหวัดขอนแก่น