Home / ข่าวและกิจกรรม / การสำรวจความพร้อมพื้นที่จังหวัดอุดรธานี

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วยนายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ไพวัน เพลิดพราว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ดร.ธนาวัฒน์ จูมแพง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ นายชนะ ฤทธิธรรม หัวหน้าสำนักงานกีฬา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพฯ โดยมี นายนิติพัฒน์ ลีลาเลิศแล้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายกำแหง สายวิภู ผอ.ท่าอากาศยานอุดรธานี การกีฬาแห่งประเทศไทย คณะกรรมการบิหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานีนำสำรวจพื้นที่สนามแข่งขัน เพื่อเสนอขอรับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 50 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี