Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพฯ

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี หัวหน้าส่วนราชการ คณะนักกีฬา และประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี ให้การต้อนรับ และร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพฯ จัดการแข่งขันกีฬาระดับชาติ โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานการประชุมเสนอขอรับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 50 ณ ห้องประชุมทองใหญ่ ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี