Home / ข่าวประกาศนักศึกษา / การรับสมัครและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลยัการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 (ประเภทโควตา)

เรื่อง การรับสมัครและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลยัการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี

ประกาศรับ-นศ-ใหม่-2564-โควต้า-ใหม่ล่าสุด

ใบสมัครโควตา-64

Download ใบสมัครประเภทโควตา