Home / ข่าวและกิจกรรม / ราตรีลีลาศ

ราตรีลีลาศ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดราตรีลีลาศ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรม “ราตรีลีลาศ” ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาพลศึกษาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนวิชาทักษะและการสอนกีฬาลีลาศ ผู้สอนคือ ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี