Home / ข่าวและกิจกรรม / การปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอน 2

วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563  เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ขึ้นรับฟังคำกล่าวรายงานการปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอน 2 โดย ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทั้งกล่าวเปิดโครงการฯ โดยมีคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ และนักศึกษาปฏิบัติการสอน 2 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก ดร.ศิริญญา สุวัฒ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังหลวงวิทยาสรรพ์ จังหวัดหนองคาย เป็นวิทยากรบรรยาย “การบูรณาการสอนในชั่วโมง และการเขียนรายงานหลังการสอน” ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ชั้น 3 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี