Home / ข่าวและกิจกรรม / การปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติระหว่างเรียน 2

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563  เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้ ผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติระหว่างเรียน 2 โดยมี ผศ.ดร.ธนิต ลีเลิศ หัวหน้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เป็นผู้กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และนางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ขึ้นกล่าวให้ความรู้กับนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ชั้น 3 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี