Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 3 รายการ

4.ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเ(1)

3.ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดร(1)

6.ปปช.01 ครุภัณฑ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ 3 รายการ ป