Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน จำนวน 3 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน จำนวน 3 ชุด

ด้วยวิธีประกวดราคา  อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

9.ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเ

8.เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอ

10.รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ประกอบห้องเ