Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง  ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ครุภัณฑ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 3 รายการ

8.ประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเ

9.เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอ

10.รายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์การศึกษา 3 รา