Home / ข่าวและกิจกรรม / พิธีเปิดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.จินตนา ด้วงแพง มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย เรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ห้องประชุม ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี