Home / ข่าวประกาศ-ประชาสัมพันธ์ / การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี ระดับปริญญาตรีปีการศึกษา 2564 (ประเภททั่วไป)

เรื่อง การรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี

ประกาศรับ-นศ-ใหม่-2564-ประเภททั่วไป