Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมสภาวิชาการ มกช. ครั้งที่ 1/2564

วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2564 ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วยนางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี