Home / ข่าวและกิจกรรม / ประชุมแนวทางการป้องกันโควิด-19

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานการประชุม “แนวทางการปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (covid-19)” โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ภายใต้แนวปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 (SOCIAL DISTANCING) ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ชั้น 3  อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี