Home / จัดซื้อ จัดจ้าง / ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงสนามกรีฑาลู่ยางสังเคราะห์ วิทยาเขตอุดรธานี ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี จำนวน ๑ แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงสนามกรีฑาลู่ยางสังเคราะห์ วิทยาเขตอุดรธานี

15.ร่างประกาศมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิ

16.ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปร