Home / ข่าวและกิจกรรม / การประชุมการสรรหากรรมวิทยาเขตผู้ทรงคุณวุฒิ

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี พร้อมด้วยนายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร นางวิยะดา วรรณขันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ธนาวัฒน์ จูมแพง รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ นางสาวศรินญา นิยมวงศ์ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ และผศ.วาสนา เหล่าสูงเนิน รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมการสรรหากรรมวิทยาเขตผู้ทรงคุณวุฒิ ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 2 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี