Home / ข่าวและกิจกรรม / ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564

ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 โดยมี ดร.ธนาดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ พร้อมด้วยสมาชิกสามัญของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานีเข้าร่วมการประชุม ภายใต้แนวปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 (SOCIAL DISTANCING) ณ โดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี