Home / ข่าวและกิจกรรม / การรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ในระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา

วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เยี่ยมชมบรรยายกาศการรับผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ในระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา เวลา 09.00 – 15.00 น. ภายใต้แนวปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 (SOCIAL DISTANCING) ณ ชั้น 1 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี