Home / ข่าวประกาศนักศึกษา / เรียกผู้สอบได้ลำดับสำรองรายงานตัว เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2564

เรื่อง เรียกผู้สอบได้ลำดับสำรองรายงานตัว เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศผลเรียกสำรองรอบโควตา-64