Big Cleaning Day

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 13:00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เยี่ยมชมกิจกรรม Big Cleaning Day รวมพลน้องพี่ ร่วมแรงร่วมใจกันทำกิจกรรม 5 ส. ของอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะศิลปศาตร์ สาขาวิชาสื่อสารการกีฬา ณ อาคารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี