Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมฯ

โครงการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมฯ

วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การละเล่นพื้นบ้านและกีฬาไทย ของคณะศิลปศาสตร์ โดยมีนางสาวศรินญา นิยมวงศ์ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รจนา ป้องนู เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้อง 326 ชั้น 2 อาคารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี