Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านประกันคุณภาพฯ

วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 09.00 น. นายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาราชการแทน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านประกันคุณภาพการศึกษาของนักศึกษาและบุคลากร โดยมี ผศ.สุรวุฒิ เพ็งแก่นท้าว กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และมีนางสาวศรินญา นิยมวงศ์ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้อง 326 ชั้น 2 อาคารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี