Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.20 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี มอบหมายให้นายสุพล ยะปะภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ของนักศึกษาสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21” โดยมี ผศ.ดร.ปทุมพร ศรีอิสาณ กล่าวรายงานต่อท่านประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี