Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมการละเล่นกีฬาพื้นบ้านและกีฬาไทย

วันพุธที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมการละเล่นกีฬาพื้นบ้านและกีฬาไทย คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ โดยมีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี