Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษฯ

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์  โดยมีนางเสาวภาคย์ คงวิลัย กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประวิทย์ หวานขม เป็นวิทยากรในการบรรยายเพื่อให้นักศึกษาได้มีความพร้อมสำหรับการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนสำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุมคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี