Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการพัฒนานักศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาฯ

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.50 น. น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาของคณะศิลปศาสตร์  โดยมีนายสิโรดม มณีแฮด กล่าวรายงานต่อท่านประธาน และได้รับเกียรติจากคุณกัญญาณัฐ เกษมสุข ผู้บริหารค่ายเพลง หมากแอปเปิ้ล โปรดักชั่น เป็นวิทยากรบรรยายเพื่อพัฒนานักศึกษาด้านคุณธรรมจริยธรรม ด้านความรู้ ด้านทักษะทางปัญญาฯ  พร้อมด้วยอาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้ ณ ห้อง 326 ชั้น 2 อาคารศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี