Home / ข่าวและกิจกรรม / การรับรายงานตัวนักศึกษาที่มีสิทธิเข้าศึกษาต่อฯ ประเภททั่วไป

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.30 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เยี่ยมชมบรรยากาศการรับรายงานตัวนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ประเภททั่วไป ประจำปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วยรองคณบดีทั้ง 3 คณะ ภายใต้แนวปฏิบัติและมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 (SOCIAL DISTANCING) ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี