Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษา

วันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมีนางนิ่มนวล แก้วพิลา กล่าวรายงานต่อท่านประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเพชรรัตน์ ชั้น 2 อาคารโรงอาหาร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี