Home / ข่าวและกิจกรรม / โครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง Cyber bully

เมื่อวันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.00 น. ผศ.ดร.เฉลิมพงษ์ เฉลิมชิต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง Cyber bully ฆ่าคนตายด้วยปลายนิ้ว และได้รับเกียรติจาก อาจารย์สิโรดม มณีแฮด ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสื่อสารการกีฬา คุณกนกรัชต์ หรเวชกุญ (หมวยโซฮอต) Miss ACDC 2019 และคุณครูต้องตา จำเริญใจ ครูผู้สอนนาฏศิลป์ โรงเรียนบ้านโคกสำราญ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นวิทยากรในการบรรยายให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ชั้น 3 อาคารโรงเอราวัณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี